ของพรีเมี่ยม ตุ๊กตาโดเรมอน คิตตี้ อุลตร้าแมน มาชิมาโร่ หมีพูห์ ขายส่งขายปลีกจากโรงงาน
ระบบสมาชิกขายส่ง ขายปลีก ตุ้กตา อีเมล์ รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิกใหม่
กลับสู่หน้าหลัก รายการสินค้า สำหรับสมาชิก ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้า แจ้งโอนเงิน เว็บบอร์ด ติดต่อสอบถาม
ค้นหาสินค้า    
จำนวนสินค้าในตะกร้า (0) | คืออะไร?
บั้กบันนี่และลูนี่ทูนส์
ตุ๊กตา ปลา-กบ เต่า...
นก หนู แมว กระต่าย...
ตุ๊กตาลิง ชะนี
ตุ๊กตาวัว แพะ แกะ หมู...
ตุ๊กตาสุนัข
ตุ๊กตาหมี หมีแพนด้า...
หมีพูห์เบบี้และเพื่อน
หมีพูห์และเพื่อนแบบมาตรฐาน
กระต่ายมาชิมาโร
แมวโดเรมอน
ลิตเติ้ล ทาวน์
หนูมิคกี้ มินนี่และเพื่อน
เป้ กระเป๋า...
พวงกุญแจ ตัวห้อย ติดกระจก
รองเท้า พรมเช็ดเท้า
หมอน หมอนอิง เบาะ
สินค้าสิ่งของเบ็ดเตล็ต
สินค้าครบเซ็ต
ตุ๊กตาญี่ปุ่น จีน เกาหลี
กรอบรูปญี่ปุ่น จีน เกาหลี
สั่งทำตุ๊กตาจำนวนมาก
สินค้าลิขสิทธิ์
ถุงตาข่ายผ้า
หาราคา


Mobile Phone Case
ส่งสินค้า Delivery
บริการส่งถึงบ้าน
โอนเงินผ่านธนาคาร
โอนเงินผ่านธนาคาร
ติดต่อสั่งซื้อ
kitty call number

Request price list
สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อสินค้าในปริมาณมาก ในราคาขายส่ง กรุณาลงทะเบียนเพื่อรับ Catalog สินค้า
ลงประกาศโปรโมทเว็บ
ตุ๊กตาเกาหลี ญี่ปุ่น ตุ๊กตาจีน
ลงประกาศซื้อขายฟรี
สำหรับสมาชิกหรือผู้ที่สนใจสามารถสอบถาม แนะนำ ติชม พูดคุยเกี่ยวกับตุ๊กตาผ้า ตุ๊กตาของขวัญได้ที่เว็บบอร์ดแห่งนี้ ทางเว็บไซต์จะตรวจสอบตอบคำถามและลบข้อความที่ไม่เหมาะสมทุกวัน ขอความกรุณาห้ามโพสข้อความหยาบคายหรือขัดต่อศีลธรรมอันดีงามของไทย ห้ามโพสขายสินค้าที่ไม่เกี่ยวข้อง และห้ามโฆษณาขายสินค้าที่ซ้ำกับสินค้าบนเว็บไซต์แห่งนี้ ขอบคุณค่ะ...
หากต้องการติดต่อผ่านหน้าเว็บฟอร์มกรุณาคลิ้กที่นี่
ลงประกาศฟรี สร้างเว็บฟรี ลงโฆษณาฟรี JJMALLs.com
เลือกเว็บบอร์ด หน้าหลักเว็บบอร์ด เพิ่มหัวข้อใหม่

Webmaster JJTOY.COM

พ่อค้าแม่ค้าเดือด! รวมตัวล้อมกรอบ ตัวแทนลิขสิทธิ์

พ่อค้าแม่ค้าเดือด! รวมตัวล้อมกรอบ ตัวแทนลิขสิทธิ์

พ่อค้าแม่ค้าเดือด! รวมตัวล้อมกรอบ ตัวแทนลิขสิทธิ์ หลังพาตำรวจบุกจับตุ๊กตามือสองกลาง ห้างยูเนี่ยนมอลล์ ย่านลาดพร้าว เหตุไม่พกบัตรประจำตัว ด้านตร.เจรจาไกล่เกลี่ยจนตัวแทนลิขสิทธิ์ไม่เอาความ ทั้งหมดจึงยอมสลายตัว

เมื่อเวลา 23.00 น.วานนี้(3 ธ.ค.) พ.ต.อ.อาคม จันทนลาช ผกก.สน.พหลโยธิน รับแจ้งเหตุพ่อค้าแม่ค้า ได้รวมกันล้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจและตัวแทนลิขสิทธิ์ ภายในศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ ย่านลาดพร้าว ภายหลังเข้าไปจับกุมสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ จึงรีบรุดไปตรวจสอบ

เมื่อไปถึงพบว่าบรรดาพ่อค้าแม่ค้าจำนวนกว่า 100 คน รวมตัวกันล้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจนอกเครื่องแบบและนายสามารถ แสงอรุณ ตัวแทนลิขสิทธิ์ ของบริษัท ดิสนีย์ อินเตอร์ไพร์เซส จำกัด ไม่ให้ออกจากศูนย์การค้า หลังจากเข้าจับกุมสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์จำพวกตุ๊กตามือ 2 ภายในร้านตัวโปรด ซึ่งมีน.ส.วาสนา ศรีสมุทร อายุ 19 ปี เป็นเจ้าของร้าน โดยไม่พกบัตรประจำตัวพนักงานรวมถึงไม่แสดงหลักฐานที่แน่ชัดว่าเป็นเจ้าหน้าที่ของบริษัทลิขสิทธิ์จริง อย่างไรก็ตาม พ.ต.อ.อาคม พยายามไกล่เกลี่ยแต่ไม่สามารถตกลงกันได้ จึงได้เชิญทั้งหมดมาเจรจากันที่ สน.พหลโยธิน

น.ส.วาสนา ศรีสมุทร กล่าวว่า ตนยอมรับว่าสินค้าในร้านตนเป็นของละเมิดลิขสิทธิ์จริงแต่เป็นสินค้ามือ 2 ที่ใช้แล้ว ซึ่งระหว่างที่ตนกำลังขายสินค้าอยู่นั้นก็ได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจนอกเครื่องแบบรวมถึงตัวแทนลิขสิทธิ์มาทำการจับกุม พร้อมจะควบคุมตัวตนเองไปดำเนินคดี ในข้อหาจำหน่ายสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ อย่างไรก็ตามเมื่อตนขอดูบัตรประจำตัวว่าเป็นพนักงานของบริษัทเจ้าของลิขสิทธิ์จริงหรือไม่ แต่นายสามารถ ที่อ้างว่าเป็นตัวแทนจากบริษัทลิขสิทธิ์กลับไม่มีบัตร ทำให้ตนไม่ยินยอมให้จับกุม พร้อมเรียกบรรดาเพื่อนพ่อค้าแม่ค้าให้มาช่วย

อย่างไรก็ตามหลังจาก พ.ต.อ.อาคม เป็นตัวกลางในเจรจาไกล่เกลี่ยระหว่าง นายสามารถ ตัวแทนลิขสิทธิ์กับกลุ่มพ่อค้าแม่ค้า ภายหลังเจรจากันประมาณ 1 ชม. จึงตกลงกันได้โดยทางตัวแทนลิขสิทธิ์ไม่ติดใจเอาความ พร้อมทั้งยอมคืนของกลางให้ ทำให้บรรดาพ่อค้าได้รับข้อเสนอที่ดีและเกิดความพอใจ จนยอมสลายตัวไปในที่สุด

 
  หัวข้อเมื่อ 8 ม.ค. 2551 อ่าน 10193  

Webmaster JJTOY.COM
ร้านตุ๊กตา ของขวัญ jjtoy

ของกลางตุ๊กตามือสองที่ยึดมาสุดท้ายยอมคืนให้กับแม่ค้า
ความคิดเห็นที่ 1 เมื่อ 8 ม.ค. 2551

Webmaster JJTOY.COM
ร้านตุ๊กตา ของขวัญ jjtoy

นายสามารถ (เสื้อเหลือง)ตัวแทนลิขสิทธิ์ที่ถูกล้อม


ที่มา: ผู้จัดการออนไลน์
ความคิดเห็นที่ 2 เมื่อ 8 ม.ค. 2551

หมวย
คนไทยด้วยกันแท้ๆ ยังมาขูดรีดกันอีก
ความคิดเห็นที่ 3 เมื่อ 8 ม.ค. 2551

yahu
ดีจัง ชอบ จัง
ความคิดเห็นที่ 4 เมื่อ 1 ก.พ. 2551

สมาชิก
ร้านตุ๊กตา ของขวัญ jjtoy

ระวัง นายบัณฑิตวงศ์ ธานีโรจน์ พร้อมพวก จากบริษัท อินเทลเล็คชวล พร็อพเพอร์ตี้ โกลบอล จำกัด(Intellectual Property Global) www.ipglobal.co.th อ้างว่าเป็นตัวแทนลิขสิทธิ์ตัวเดวิล กำลังออกตรวจจับ เรียกค่ายอมความ 40,000-80,000 บาท หากมีสินค้าตัวนี้ที่เป้นของปลอม ให้ทำลาย เอาไปบริจาค หรือห้ามเอาออกมาขายเด็ดขาด
ความคิดเห็นที่ 5 เมื่อ 7 ก.พ. 2551

ok
เดวิลก็มีลิขสิทธ์อีกแล้วเหรอ เห็นป้ายแต่ละเจ้าก็ไม่เหมือนกันเวลาไปซื้อที่สำเพ็งอย่างนี้รายย่อยก็ซวยอีกแล้ว
ความคิดเห็นที่ 6 เมื่อ 13 มิ.ย. 2552

เนตรดวง ศรีปัญญา
พี่คะทำไงดี
เขาทำเป็นขนบวนการเลยมีการใช้สายล่อซื้อ
มีหนังสือมอบอำนาจมาเป็นตัวแทนรับจ้างจากบริษัทมาพิมพ์รายละเอียดให้ตำรวจเลยพวกหนูชาวบ้านจนๆ
ต้องหาเงินมาประกันตัวอีกของก็โดนยึดทำไงดีคะ
ความคิดเห็นที่ 7 เมื่อ 16 ก.ค. 2552

แอน
สรุปแล้วถ้าขายตุ๊กตาลิขสิทธิ์มือสองเนี่ยมันผิดกฎหมายหรือเปล่าค่ะแล้วมีใครเคยโดนจับบ้างคะช่วยส่งเมล์มาบอกทีค่ะ
ความคิดเห็นที่ 8 เมื่อ 29 ก.ย. 2552

สุคน
เพิ่งโดนวันนี้ตอน ทุ่ม ไม่หนี ไม่ไป ไม่จ่าย จบครับ

ความคิดเห็นที่ 9 เมื่อ 1 ก.ค. 2553  

ai.uttaradit
ขายของพีเมี่ยมที่เป็นลายลิขสิทธิ์ ผิดกฏหมายหรือไม่ครับ
ความคิดเห็นที่ 10 เมื่อ 19 ก.ค. 2553

คนไทย หากินสุจริต ถูกรีดไถ
วันนี้ก็เพิ่งจะโดนมา มันมาล่อซื้อแต่ไม่ได้ซื้อ พอดีเราไม่อยู่มันมาเอาตัวคุณแม่เราไป แม่เราอายุ 63 ปีแล้วตกใจก็เลยไปกับมัน ไปโรงพักเราก็บอกว่าให้ใจเย็น ๆ เราจะไปหา มันขู่แม่เราสารพัดเลย แม่เรากลัวมาก ร้องไห้ใหญ่ เรารีบมา พอถึงโรงพักมันเรียกค่าเสียหาย 50,000 บาท แต่เราไม่ให้ มันลดให้เหลือ 15,000 เราก็ไม่ให้เราบอกว่าให้ส่งศาล เรายอมไปขึ้นศาล เพราะเราขายตัวการ์ตูนไม้ประดิษฐ์เพื่อส่งเสริมพัฒนาการของเด็ก และเรายังเป็นวิทยากรของกรมการจัดหางาน, กศน. ฯลฯ เราขายตัวละ 25 บาท มันยังจะมารีดไถเราอีก สุดท้ายมันขอค่าเสียเวลาไป 2,000 บาท เราก็ถือว่าวันนี้เราโดนโจรปล้น โดนล้วงกระเป๋าไปหน้าด้าน ๆ เลย เราคิดว่ากฏหมายมีช่องว่างให้พวกมัน หากินได้ง่ายเกินไป เราว่าพวกมันไปหลายคำ จำไว้เลยนะ ชื่อ อนุพันธ์ วงศ์ชินบุตร บ. แอนนิเมชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ไอ้ตัวล่อซื้อเป็น 2 ผัวเมียหน้าตาเอี้ย..เอี้ย หน่อย เจอที่ไหน มึงตาย....
ความคิดเห็นที่ 11 เมื่อ 3 ส.ค. 2553

com
ระวังไอ้พวกโจรที่แอบอ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ลิขสิทธิ์ มันมาด้วยรถโตโยต้าวีโก้สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน ตพ 309 กท. แอบไปตบทรัพย์ ยึดเอาสินค้าที่พวกมันอ้างว่าเป็นสินค้าลิขสิทธิ์ ที่ห้างพันทิพย์ บางลำภู งามวงศ์วานไปเมื่อวานนี้ โดยมีตำรวจร่วมปฏิบัติการด้วย 1 นาย
ความคิดเห็นที่ 12 เมื่อ 5 ต.ค. 2553

เอก
ผมโดนมากับตัว มาแต่ตำรวจ เอกสารอะไรก็ไม่มี บอกลูกค้าว่าเราขายของปลอม โกยของลงถุง ขึ้นรถเลย ข้อหาจับเรื่องเครื่องหมายการค้า ไม่ใช่ลิขสิทธ์ที่ต้องผู้ชี้ แต่การระทำมันเหมือนกัน แต่จับได้กว้างกว่า ช่างหาเหตผลในการจับได้ดีมาก ผมไม่มีเอกสารเป็นตัวแทนจำหน่ายถูกต้อง เค้ารวบไปตกลงที่ สน.เลย ถ้าเล่นกับแบบนี้ มันจับได้ทุกแบรนด์ ทุกยี่ห้อแหละ ใครจะมีหลักฐาน ตามกฎหมายเอื้อให้ตำรวจขนาดนี้เลยหรือ แปลก
สน.มักกะสัน ครับ สอบถามจากพ่อค้าด้วยกัน สน.นี้มีการเรียกเก็บส่วยเป็นรายด้วย ระวังไว้หน่อย
ความคิดเห็นที่ 13 เมื่อ 3 ก.พ. 2554  

คนทำมาหากินสุจริต
เราก็โดนเหมือนกัน ตำรวจภาค 7 ที่นครปฐม ร่วมกับไอ้ตัวแทนบริษัท แอนนิเมชั่น (ตุ๊กตาโดราเอมอน) มันเอารีดเราไป 13000 ตำรวจมากัน 4 คน (นอกเครื่องแบบ) ลิขสิทธิ์มา 4 คน ชาย 2 คน หญิง 2 คน ลักษณะลิขสิทธิ
ผู้ชาย 1 ผอมสูงผิวคล้ำ ตัวผมรองทรง อ้างว่ามาจ้าง บ.ฟูจิโกะ ญี่ปุ่น
2 ท้วม เตี้ย ขาว ใส่สร้อยทองเส้นใหญ่ อ้างว่า ลิขสิทธิ์ อาร์เอส
ผู้หญิง 1 ท้วม เตี้ย ผิวขาวเหลือง ผมยาว ตาโต พูดเก่ง
2 อ้วน เตี้ย ผิวดำ ผมยาว ปากหมา
มาพร้อมตำรวจภาค 7 นครปฐม ชื่อ สตอ.อนุวัตร เพชรตุ่น ขับรถโตโยต้า สีขาว ทะเบียน ก-6021 ราชบุรี ทะเบียนขาดตั้งแต่ปี 43 ไม่ได้ต่อ นี่ 10 ปีแล้ว แต่ไม่มีความผิดเพราะมึงเป็นตำรวจ ส่วนตำรวจที่สามนาย คนแรก ผิวขาว ผอม เดินหลังค่อมหน่อย ขับอีซูซุ รุ่นใหม่ป้ายแดง สีเทา คนที่สอง ขับรถโตโยต้าวีออส สีบรอนเงิน ลักษณะ ท้วม ผิวคล้ำ ใส่ทองเส้นใหญ่มาก นี่แหละคือแก๊งต้มตุ่น ขูดรีดประชาชน ทั้งที่มึงเป็นตำรวจทำผิดสารพัด สักวันกรรมจะตามทันพวกมึง รู้แล้วช่วยบอกต่อ หากถูกจับแนะนำให้โวยวายให้เสียงดังมันจะกลัว และจะมาเร่งข่มให้ไปโรงพัก ไม่ต้องกลัวมัน โวยวายให้ร้านค้าอื่นรู้เข้าไว้
เพราะส่วนใหญ่พ่อค้าแม่ค้า ไม่กล้าโวยวายกัน มันเลยได้ใจไง ช่วย ๆ กันจะได้ไม่เสียตังค์
ความคิดเห็นที่ 14 เมื่อ 18 ส.ค. 2554  

ทองดี
ผมก็ขายอยู่ ก็ไม่รู้ว่ามันถูกหรือไม่ถูกลิขสิทธ์ เพราะหาซื้อที่ไหนก็มีขายส่งเพียบทั่ว กทม .เราต้องทำมาหากินไม่มีเวลามาก ส่วนไอ้คนที่ทำน่าที่ก็ไม่ทำมัวแต่เก็บส่วย ปล่อยให้พ่อค้าแม่ค้า ซื้อไปขาย รอให้พวกเลวมารีดไถ จริงๆต้องโทษกระกรวงพานิชและตำรวจและไอ้ตัวดีคือกรมทรัพสินทางปัญญา ที่ปล่อยให้พวกของปลอมมีเกลื่อนเมือง ถ้าผมโดนไอ้กลุ่มคนชั่วๆแบบนี้นะมาจับ คงต้องจัดชุดเต็มให้พวกนี้รู้สึก รีบๆมาจับนะ ขายอยู่ที่ ราชบุรี เกิดมาลำบากหากินอยู่แล้ว ยังต้องมาทุกข์ เรื่องรีดไถอีก แถมไอ้สาสตัวชั่วคือตำรวจชั่วๆ บางนายยังไปร่วมมือกับพวกนี้อีก ตำรวจที่เค้าดีๆก็มีมากทำตำรวจดีๆให้คนเข้าใจผิดอีก ผมเตรียมชุดใหญ่รอพวกมันแล้ว มี2แมคกับอีก1ลูก..รีบมานะไอ้ลิขสิทธ์ จะใด้ตายพร้อมกัน แผ่นดินจะใด้สูงขึ้น...
ความคิดเห็นที่ 15 เมื่อ 8 ก.ย. 2554

yaem
เมื่อวานนี้5ต.ค.54 เวลาประมาณ14.00น.มีพวกมาจับลิขสิทธิ์ ที่อ.สีคิ้ว โดนจับกันหลายร้าน ทำไมถึงปล่อยให้พวกนีี้ร่วมกับตำรวจรังแกประฃาชน ช่วยบอกท่านเฉลิม อยู่บำรุง ช่วยชาวบ้านด้งยครับ
ความคิดเห็นที่ 16 เมื่อ 6 ต.ค. 2554

ถือซะว่าให้หมาแดก
หลังจากยอมความที่ ส.น. ไปแล้วเสียเงินไปแล้วแต่คิดยังไงเราก็ไม่ผิดโดนกล่าวหาเพราะเราไม่รู้จริงๆกับสิ่งที่เขาใส่ร้ายเราจะแจ้งความกลับได้มั้ย อยากเอาคืน
ความคิดเห็นที่ 17 เมื่อ 23 ต.ค. 2554

รุง
ใช่เราก้อพึ่งโดนเมือวาน เสียไป20000ที่โรงพัก ร้อยเวรไม่ได้ช่วยอะไรเลย มีแต่บอกว่าก้อให้ตกลงกัน จะได้ไม่เสียเวลาถ้ามีคดีจะเสียประวัติ อยากรู่วิธีป้องกันและขั้นตอนถ้าไม่ยอมจ่ายเงินและให้เป็นไปตามขั้นตอนของกฏหมาย (มันจะมาในช่วงวันหยุด ซึ่งจะมีปัญหาในการประกันตัวหรือเปล่า)
ความคิดเห็นที่ 18 เมื่อ 29 ต.ค. 2554

ความคิดเห็นที่ 19 เมื่อ 3 พ.ย. 2554  

achraf
You saved me a lot of hsalse just now.
ความคิดเห็นที่ 20 เมื่อ 14 ก.ค. 2555

qmxgfvk
U3QqWP unlzgeciusfw
ความคิดเห็นที่ 21 เมื่อ 15 ก.ค. 2555

ykrgicwlaz
jpaoHu , [url=http://eaesxkwdxfwv.com/]eaesxkwdxfwv[/url], [link=http://gronbyjctowd.com/]gronbyjctowd[/link],http://nbhqgawvvzmw.com/
ความคิดเห็นที่ 22 เมื่อ 16 ก.ค. 2555

efperkmosgw
9ZwGNw uelhigxancxq
ความคิดเห็นที่ 23 เมื่อ 16 ก.ค. 2555

ทำดีไม่ได้ดี
ใช่โดนไปเหมือนกัน ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ มันกดดันด้วย เราเลยยอมจ่ายไป 50,000 จนท.ตำรวจไม่มาช่วยไรเลย คงมีส่วนได้ส่วนเสีย มันยื้อเวลามาจับเราให้มืดๆ จะไม่หาคนมาช่วยไม่ได้เดินเรื่องอะไรก็ลำบาก แล้วในที่สุดก็ต้องยอมจ่ายให้มัน บริษัทเหล่านี้เอาคุณธรรมมาอ้าง ตั้งเพื่อปราบผู้ละเมิดลิขสิทธิ์ ชาติชั่วมาก มันหนีกฎหมายได้ แต่มันหนีผลกรรมที่ก่อไม่ได้หรอก สาธุ!
ความคิดเห็นที่ 24 เมื่อ 30 เม.ย. 2557  

ขอให้กรรมตามทัน
ชื่อ อนุวัติ เจนจิรวัฒน์ รวมถึงพรรคพวกอ้างเป็นตัวแทนมาจับ ทำมาหากินโดยความเดือนร้อนของผู้อื่น
ความคิดเห็นที่ 25 เมื่อ 30 เม.ย. 2557  
รหัส *