ของพรีเมี่ยม ตุ๊กตาโดเรมอน คิตตี้ อุลตร้าแมน มาชิมาโร่ หมีพูห์ ขายส่งขายปลีกจากโรงงาน
ระบบสมาชิกขายส่ง ขายปลีก ตุ้กตา อีเมล์ รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิกใหม่
กลับสู่หน้าหลัก รายการสินค้า สำหรับสมาชิก ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้า แจ้งโอนเงิน เว็บบอร์ด ติดต่อสอบถาม
ค้นหาสินค้า    
จำนวนสินค้าในตะกร้า (0) | คืออะไร?
บั้กบันนี่และลูนี่ทูนส์
ตุ๊กตา ปลา-กบ เต่า...
นก หนู แมว กระต่าย...
ตุ๊กตาลิง ชะนี
ตุ๊กตาวัว แพะ แกะ หมู...
ตุ๊กตาสุนัข
ตุ๊กตาหมี หมีแพนด้า...
หมีพูห์เบบี้และเพื่อน
หมีพูห์และเพื่อนแบบมาตรฐาน
กระต่ายมาชิมาโร
แมวโดเรมอน
ลิตเติ้ล ทาวน์
หนูมิคกี้ มินนี่และเพื่อน
เป้ กระเป๋า...
พวงกุญแจ ตัวห้อย ติดกระจก
รองเท้า พรมเช็ดเท้า
หมอน หมอนอิง เบาะ
สินค้าสิ่งของเบ็ดเตล็ต
สินค้าครบเซ็ต
ตุ๊กตาญี่ปุ่น จีน เกาหลี
กรอบรูปญี่ปุ่น จีน เกาหลี
สั่งทำตุ๊กตาจำนวนมาก
สินค้าลิขสิทธิ์
ถุงตาข่ายผ้า
หาราคา


Mobile Phone Case
ส่งสินค้า Delivery
บริการส่งถึงบ้าน
โอนเงินผ่านธนาคาร
โอนเงินผ่านธนาคาร
ติดต่อสั่งซื้อ
kitty call number

Request price list
สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อสินค้าในปริมาณมาก ในราคาขายส่ง กรุณาลงทะเบียนเพื่อรับ Catalog สินค้า
ลงประกาศโปรโมทเว็บ
ตุ๊กตาเกาหลี ญี่ปุ่น ตุ๊กตาจีน
ลงประกาศซื้อขายฟรี

เนื้อหา

ฮือฮาอีกรอบ!! ญี่ปุ่นตั้ง เฮลโล คิตตี้ เป็นทูตสันถวไมตรี
ญี่ปุ่นเตรียมแต่งตั้งตัวการ์ตูนลูกแมวเพศเมียชื่อดัง “เฮลโล คิตตี้” ดำรงตำแหน่งเอกอัครราชทูตสันถวไมตรีการท่องเที่ยวในจีนและฮ่องกง เพื่อส่งเสริมการเยือนญี่ปุ่น สำนักข่าวเกียวโดนิวส์รายงาน
แล้ว "อุลตร้าแมน" ก็บินกลับญี่ปุ่น
ฟ้องร้องยืดเยื้อกันมานาน 10 กว่าปี ในที่สุดกรณีพิพาทต่อลิขสิทธิ์ยอดมนุษย์ "อุลตร้าแมน" ระหว่างบริษัท ซึบูราญ่า โปรดักชั่นส์ จำกัด (ญี่ปุ่น) กับ บริษัท ซึบูราญ่า ไชโย จำกัด ของไทย ที่มีนาย "สมโพธิ แสงเดือนฉาย" นั่งเป็นประธานก็สิ้นสุดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วจากการตัดสินของศาลฏีกาไทยที่ออกมาเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2551 ที่ผ่านมา
อาร์เอ็มฯหั่นค่าลิขสิทธิ์การ์ตูน ลดปริมาณสินค้าปลอม
อาร์เอ็มฯ เจ้าของลิขสิทธิ์การ์ตูน ใช้กลยุทธ์ขายปริมาณสินค้ามากกว่า การหวังกำไรต่อชิ้น ส่งผลสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์หมดช่องทาง ปัจจุบันลดปริมาณสินค้าปลอมเหลือ 10% ในตลาด ด้านเทโรฯ เจ้าของลิขสิทธิ์การ์ตูนวอร์เนอร์ พยายามลดต้นทุนการผลิต ด้วยการหาโรงงานผลิตในไทย และพยายามตั้งราคาสินค้าให้เหมาะสมกับกลุ่มผู้บริโภค
ตุ๊กตาไทย จากสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชนฯ
ตุ๊กตาเป็นของเล่นที่เด็กชอบมากมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตารูปคนหรือรูปสัตว์ตุ๊กตาที่นับว่าเก่าแก่ที่สุดเป็นตุ๊กตารูปคน เป็นศีรษะผู้หญิง ไว้ผมแสกกลาง (ลำตัวสูญหายไป) ทำด้วยดินเผาหรือปูนปั้น ตั้งแต่สมัยทวาราวด ี ราวพุทธศตวรรษที่ 11-14 พบท ี่เหมืองอู่ทองจังหวัดสุพรรณบุรี อีกแบบหนึ่งที่พบเห็นเป็นศีรษะผู้หญิงมุ่นผมสูงกลางกระหม่อม มีเกี้ยวรัดผม
กิ๊ฟท์ช็อป ตลาดนัด แหล่งทำเงิน
“ตลาดนัด” ที่มีตามย่านต่างๆ นั้น แม้ว่าจะดูธรรมดา แต่ก็เป็นแหล่งสร้างรายได้ให้กับผู้ค้าขายมากต่อมาก รวมถึงผู้ที่ค้าขายสินค้าประเภทเครื่องประดับสตรี หรือที่เรียกกันว่าร้าน “กิ๊ฟท์ช็อป” ซึ่งวันนี้ “ช่องทางทำกิน” มีหลักปฏิบัติของผู้ค้ารายหนึ่งมาเล่าสู่ให้ลองพิจารณากัน....
ขายของอย่างไรให้โดนใจคนจีน
“พลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส” น่าจะเป็นทางออกของการอยู่รอดท่ามกลางสถานการณ์ที่ประเทศจีนเป็นคู่แข่งทางการค้าที่สำคัญในปัจจุบันนี้ได้ เพราะขณะที่เศรษฐกิจจีนเติบโต ประชากรจีนอีก 1,300 ล้านคนก็ค่อยๆ กลายเป็นตลาดใหญ่ที่มีศักยภาพมากขึ้นตามไปด้วย
แบรนด์กับโลกที่เปลี่ยนเร็ว!
Mr. Alex Goslar ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างแบรนด์รายหนึ่งของโลกกล่าวถึง การสร้างแบรนด์ว่า เป็นผลจากเศรษฐกิจและสังคมที่เปลี่ยนแปลง คนเรียนรู้จากอดีตเพื่อกำหนดอนาคตของแบรนด์ แต่การสร้างแบรนด์ให้มีชื่อเสียง ต้องใช้เงินจำนวนมหาศาล และต้องใช้เวลา ในขณะที่ชื่อเสียงของแบรนด์จะเกิดจากการประเมินด้วยความพึงพอใจของสังคม
ตลาดของเล่น ที่ไม่ใช่เล่นๆ
ข่าวร้ายรอบตัวดูแล้วอาจชวนให้หดหู่ ไม่ว่าจะเป็นสหรัฐอเมริกา ยุโรป ตะวันออกกลาง ฯลฯ หันมามองดูที่ญี่ปุ่นก็ยิ่งไปกันใหญ่เพราะเศรษฐกิจเป็นพิษพาให้ธุรกิจญี่ปุ่นอยู่ในภาวะซบเซามายาวนานถึงกว่าสิบปี
ของเล่นพลังลม
มหาเศรษฐีในบ้านเราหลายๆ คนเข็ดเขี้ยวกับ “ของเล่นลอยน้ำ” หรือเรือยอร์ชหรูหรามาแล้วหลายคน เพราะอันว่าตัวเรือนั้นก็พอทำเนา แต่ค่าใช้บริการท่าเรือ ค่าอู่จอดเรือ ค่าบำรุงรักษา ไหนจะต้องซื้อคอนโดมีเนียมริมท่าเรือ ฯลฯ บวกเข้าด้วยกันแล้วราคามันไม่ใช่น้อยๆ ใครที่พิสมัยการผจญภัยในมหาสมุทรแต่สายป่านยาวไม่พอจึงมักต้องตัดใจลาขายเรือรักลำโปรดทิ้งไปถูกๆ จึงมีให้เห็นบ่อยๆ
ของเด็กเล่นปรับช่องจำหน่ายเบนหาตลาดภายใน-ชูดีไซน์
ของเล่นเด็ก (Toys) เป็นอีกสินค้าหนึ่งที่กำลังปรับตัวหนีสินค้าราคาถูกจากประเทศจีน จากเดิมที่มุ่งตลาดส่งออกเป็นหลักต้อง หันมาขยายตลาดในประเทศถึงแม้ว่าจะยังเป็นตลาดเล็ก ไม่สร้างกำไร รวมถึงพฤติกรรมผู้บริโภคไทยมองว่าเป็นสินค้าฟุ่มเฟือยและซื้อเพื่อตัดความรำคาญจากเสียงเรียกร้องของลูกหลานเท่านั้น
ยุคพรีเมี่ยมของเล่นฟีเวอร์
สินค้าพรีเมี่ยมของเล่น ได้กลายเป็นแฟชั่นยอดฮิตไปแล้ว เนื่องจากบรรดาผู้ผลิต ผู้ทำตลาด ได้พยายามเข้าถึงลูกค้าและสร้างแบรนด์รอยัลตี้ และพฤติกรรมการซื้อสินค้าของผู้บริโภคที่คลั่งไคล้ของสะสม ซึ่งมีทั้งเป็นตัวละครในภาพยนตร์ การ์ตูนคน สัตว์ ที่เป็นเครื่องหมายการค้า หรือลิขสิทธ์ ที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยม
ไปรษณีย์ไทยลุ้นรถลุ้นทองให้ลูกค้า
ไปรษณีย์ไทย เปิดตัวของขวัญปีใหม่ สำหรับผู้ใช้บริการธนาณัติออนไลน์ และ จ่ายบิลที่ไปรษณีย์ ช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี ลุ้นรถ ลุ้นทอง ร่วมร้อยรางวัล มูลค่า 6 แสนบาท ลุ้นฟรี ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 พฤศจิกายน 2550
ผู้ผลิตบาร์บี้ เรียกคืนสินค้า เมดอินไชน่า เป็นครั้งที่สาม
"แมตเทล" บริษัทสัญชาติอเมริกันกันผู้ผลิตตุ๊กตาชื่อดังก้องโลกอย่าง "บาร์บี้" ประกาศเรียกคืนสินค้า "เมดอินไชน่า" จำนวนมากอีกครั้ง โดยคราวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่เจือปนแร่ตะกั่วในปริมาณสูงกว่า 844,000 ชิ้นทั่วโลก บริษัทของเล่นสหรัฐฯแห่งนี้แถลงในวันอังคารที่4กันยายน 2550
สินค้าไทยชนะ สินค้าจีนแน่แล้ว
ในขณะนี้ผู้บริหารประเทศต่างๆ กังวลเกี่ยวกับการยึดครองโลกของสินค้าจีน เรามักจะได้ยินคนพูดกันบ่อยว่า "ไม่ว่าคนในโลกนี้จะใส่เสื้อยี่ห้อใดก็ตาม จีนต้องมีเอี่ยวในเสื้อตัวนั้นเสมอ" นี่เป็นความจริงที่ทุกคนยากจะปฏิเสธได้ แต่ขณะเดียวกันถ้าเราไปถามคนจีนถึงความภูมิใจในการได้ใช้สินค้าจีน โดยเฉพาะแบรนด์ของจีนแล้ว เราจะพบว่าความภูมิใจไม่สูงมากนัก
โพลระบุสหรัฐฯ ควรร่วมรับผิดชอบกรณีสินค้าจีน
สำนักสำรวจความคิดเห็นอิปซอส รายงานผลการสำรวจความคิดเห็นของชาวอเมริกันต่อปัญหาสินค้านำเข้าจากจีนที่ปนเปื้อนสารเคมีและด้อยคุณภาพว่า ชาวอเมริกันจำนวน 64% มีความเห็นว่า ผู้ผลิตสินค้าปนเปื้อนจากจีนจะต้องรับผิดชอบกับเหตุที่เกิดขึ้นมากกว่าผู้อื่น
ภาพการ์ตูน
เกมส์ออนไลน์
Ҵ   ꡵
Wallpaper
顴 ꡵վ

แกะชมพูผ้าขนหนู
แกะชมพูผ้าขนหนู
ตุ๊กตาวัว แพะ แกะ หมู...
ต้องการสั่งทำตุ๊กตา
ลิงก์ที่น่าสนใจ
ข่าวสารตุ๊กตา  
ผ้าตุ๊กตา  
ทำอย่างไรหากโดนจับลิขสิทธิ์  
ตุ๊กตายอดฮิต  
ตุ๊กตาลิขสิทธิ์  
รายการสั่งซื้อตกค้าง  
รู้จัก JJTOY  
แผนที่เจเจทอย  
คำถามที่พบบ่อย (FAQ)  
แมวนำโชคแมวกวัก nekoแมวกวัก
ศูนย์เด็กอ่อนรังสิต
 
น้ำมันรำข้าว จมูกข้าว กาแฟลดน้ำหนัก หน้าหลัก | กลุ่มสินค้า | สมัครสมาชิก | การสั่งซื้อ | แจ้งโอนเงิน | เว็บบอร์ด | ติดต่อสอบถาม | ลืมรหัสผ่าน | Site Map
Laptop Price | Lego | Discount Toys and Games Online Store | | Online Store Blog | Best price Toys | ไทยโดกุดามิ
JJTOY.COM 13/4 อาคารT4 เมืองทองธานี ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120
Tel : 085-155-8872, 02-981-2478 Fax : 02-981-2478 email: sales@jjtoy.com
© 2007 JJTOY.COM, Thailand. All right reserved
Expert Webdesign Web Hosting Domain name