ของพรีเมี่ยม ตุ๊กตาโดเรมอน คิตตี้ อุลตร้าแมน มาชิมาโร่ หมีพูห์ ขายส่งขายปลีกจากโรงงาน
ระบบสมาชิกขายส่ง ขายปลีก ตุ้กตา อีเมล์ รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิกใหม่
กลับสู่หน้าหลัก รายการสินค้า สำหรับสมาชิก ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้า แจ้งโอนเงิน เว็บบอร์ด ติดต่อสอบถาม
ค้นหาสินค้า    
จำนวนสินค้าในตะกร้า (0) | คืออะไร?
บั้กบันนี่และลูนี่ทูนส์
ตุ๊กตา ปลา-กบ เต่า...
นก หนู แมว กระต่าย...
ตุ๊กตาลิง ชะนี
ตุ๊กตาวัว แพะ แกะ หมู...
ตุ๊กตาสุนัข
ตุ๊กตาหมี หมีแพนด้า...
หมีพูห์เบบี้และเพื่อน
หมีพูห์และเพื่อนแบบมาตรฐาน
กระต่ายมาชิมาโร
แมวโดเรมอน
ลิตเติ้ล ทาวน์
หนูมิคกี้ มินนี่และเพื่อน
เป้ กระเป๋า...
พวงกุญแจ ตัวห้อย ติดกระจก
รองเท้า พรมเช็ดเท้า
หมอน หมอนอิง เบาะ
สินค้าสิ่งของเบ็ดเตล็ต
สินค้าครบเซ็ต
ตุ๊กตาญี่ปุ่น จีน เกาหลี
กรอบรูปญี่ปุ่น จีน เกาหลี
สั่งทำตุ๊กตาจำนวนมาก
สินค้าลิขสิทธิ์
ถุงตาข่ายผ้า
หาราคา


Mobile Phone Case
ส่งสินค้า Delivery
บริการส่งถึงบ้าน
โอนเงินผ่านธนาคาร
โอนเงินผ่านธนาคาร
ติดต่อสั่งซื้อ
kitty call number

Request price list
สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อสินค้าในปริมาณมาก ในราคาขายส่ง กรุณาลงทะเบียนเพื่อรับ Catalog สินค้า
ลงประกาศโปรโมทเว็บ
ตุ๊กตาเกาหลี ญี่ปุ่น ตุ๊กตาจีน
ลงประกาศซื้อขายฟรี

เนื้อหา

แมวกวัก (Neko) สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและความสำเร็จ
แมวที่กวักมือซ้ายจะเรียกคนเข้าร้าน ยิ่งยกแขนกวักสูงแค่ไหน ก็เรียกคนได้มากแค่นั้น แต่ถ้ากวักมือขวา เป็นการเรียกเงินทอง และความโชคดีเข้าบ้าน ส่วนแมวสามสีกวักมือซ้ายที่ถือว่าโชคดีที่สุด เงินทองไหลมากเทมาเลยหล่ะ และแมวสีดำ ผู้หญิงญี่ปุ่นก็มีความเชื่อว่าสามารถใช้เป็นเครื่องรางป้องกันภัยอัตรายทั้งปวงได้
เฮลโล คิตตี้ คอมพิวเตอร์คิกขุ
ใบหน้ารูปแมวเหมียว ผูกโบว์ และมีหนวดแมวจิ้มลิ้มของตัวการ์ตูนเฮลโล คิตตี้ เป็นสิ่งที่มีอิทธิพลกับคนจำนวนไม่น้อยเช่นเดียวกับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ถือได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคนทุกวันนี้ไปแล้ว ดังนั้นเมื่อสองสิ่งนี้มารวมกันเป็น "พีซีเฮลโล คิตตี้" โลกที่ไร้สีสันของพีซีก็กำลังจะกลายเป็นโลกแห่งความน่ารัก คิกขุซะแล้ว
สาเหตุของ.. “ การคิดใหญ่” แต่ “ไปไม่รอด” !
ใครๆก็ถูกปลูกฝังให้คิดใหญ่ SME หน้าใหม่ๆ ไปจนถึง SME หน้าเดิมๆและองค์กรหลายๆองค์กรต่างก็พยายามที่จะ ”คิดใหญ่ และไปให้ถึง” แต่ส่วนมาก ได้แค่ “คิดใหญ่ แต่ไปค่อยจะถึง”!
ละเมิด!!สิทธิบนออนไลน์ กลุ่มป้องผู้บริโภคห้ามแกะรอยผ่านเน็ต
ปัญหาการถูกละเมิดสิทธิส่วนบุคคลบนโลกออนไลน์กำลังจะกลายเป็นประเด็นร้อน กลุ่มปกป้องสิทธิส่วนบุคคลของผู้บริโภคในสหรัฐฯเตรียมยื่นเรื่องเสนอกฎการห้ามติดตามข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต (Do-Not-Track) โดยเฉพาะนักการตลาดและโฆษณาที่ใช้เทคโนโลยีเจาะพฤติกรรมผู้บริโภคทั่วทุกเว็บ มีการแกะรอยข้อมูลส่วนตัวผ่านพฤติกรรมการเสิร์ชข้อมูลของผู้บริโภคเพื่อจับความสนใจของพวกเขาหวังป้อนสินค้าได้ตรงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น
รวมอุลตร้าแมนทุกเวอร์ชั่น
อุลตร้าแมน หรือ อุรุโตร่ามาน ตามการออกเสียงของญี่ปุ่น ฮีโร่ร่างยักษ์ซึ่งมีโทนสีแดงสีเงิน ได้คอนเซปต์มาจากพระพุทธรูปในบ้านเรา เขามาจากดาวM78เพื่อช่วยเหลือโลกมนุษย์ให้พ้นภัยจากเหล่ามนุษย์ต่างดาวที่หมายจะทำลายโลก แต่ทว่าเขาสามารถอยู่ในร่างอุลตร้าแมนได้นานแค่3นาทีเท่านั้น(เสียงเตือนบี๊บๆ ที่คุ้นเคย) แต่ก็ปราบเหล่าร้ายลงได้ทุกตอน ถึงแม้ในปัจจุบันความนิยมของอุลตร้าแมนจะสู้ไม่ได้ เมื่อเทียบกับ ไอ้มดแดง ขบวนการ5สี แต่เชื่อว่าคอหนังแปลงร่างญี่ปุ่นคงไม่มีวันลืมอุลตร้าแมนได้อย่างแน่นอน
ใครรู้บ้างว่า...เสื้อเหลือง
เรื่องเสื้อเหลือง ( เสื้อประดับตราสัญลักษณ์การจัดงานฉลองสิริราชสมบัติครบ 60) อันนี้ ไม่มีของแท้หรือของปลอม เพราะในวังไม่ได้เป็นคนผลิตสินค้าอะไรเกี่ยวกับพระเจ้าอยู่หัวทั้งนั้น (ถ้าแม่ค้ารายไหนอ้างว่าเป็นของในวังก็ศอกกลับได้เลย)
ความรู้เกี่ยวกับ เปิดท้ายขายของ
หัวข้อนี้ เหมาะสำหรับคนที่กินเงินเดือนอยู่ไม่เกิน 15,000 บาท หรือยังไม่รู้จะทำอะไร หรือ..สำหรับใครที่เบื่อๆ งานตัวเองแล้วอยากหาอะไรทำอย่างอื่นซะ หรือไม่ก็ต้องการหารายได้พิเศษ นอกเวลางาน ก็จะขอแนะนำการเปิดท้ายขายของ...(หรือไม่ก็แถวๆ ตลาดนัด หรือ พวกคีออส ในห้างทั้งหลาย)
ลิงก์เว็บไซต์การ์ตูนที่น่าสนใจ
The Powerpuff Girls, Winnie The Pooh, Teletubbies, Pokemon, DragonBall, Hello Kitty, Mickey Mouse, Garfield
ประวัติ มาชิมาโร่ (Mashimaro)
มาชิมาโร่ (Mashimaro) เป็นตัวการ์ตูนของเกาหลี โดยลักษณะเป็นกระต่ายอ้วนสีขาว โดยมีการเผยแพร่ทางอินเทอร์เน็ต เป็นรูปแบบแฟลชแอนิเมชั่น มาชิมาโร่ถูกสร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 2000 โดย คิม แจ อิน(Kim Jae In) และ แจง มี ยอง (Jang Mi-yeong)
ULTRAMAN คือใคร ?
ULTRAMAN คือยอดมนุษย์ ที่มาจากดวงดาวอันแสนไกล ถูกส่งลงมาเพื่อปกป้องดวงดาวในจักรวารจากสัตว์ประหลาดต่างๆที่จามารุกรานดวงดาวและดวงดาวที่ ULTRAMAN มาคอยปกป้องนั้นมากที่สุดก็คือโลกนั่นเอง และการที่ ULTRAMAN จาอยู่บนโลกเพื่อสู้กับสัตว์ประหลาด ULTRAMAN นั้นต้องอาศัย ร่างของชายร่างหนุ่มในการสิงสถิตเพื่อจาได้แปลงร่างสู้กับสัตว์ประหลาด
เกี่ยวกับ บักส์ บันนี
บักส์ บันนี (Bugs Bunny) เป็นตัวการ์ตูนใน ลูนีย์ทูนส์ ซึ่งการ์ตูนซีรี่ส์เป็นตอน ๆ และเป็นตัวการ์ตูนที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก บักส์บอกว่าเขาเกิดในปี พ.ศ. 2483 (ค.ศ. 1940) ที่ย่านบรูกลิน ในนครนิวยอร์ก แต่เสียงของ เมล แบลงก์ ซึ่งพากย์เสียงของ บักส์ บันนี เป็นสำเนียงลูกผสมระหว่างคนย่านบรองซ์กับบรูกลิน
ประวัติ วอลต์ ดิสนีย์
วอลเตอร์ อีเลียส ดิสนีย์ (Walter Elias Disney) (5 ธันวาคม 2444 - 15 ธันวาคม 2509, ค.ศ. 1901-1966) เป็นผู้สร้างผลงานการ์ตูนที่แพร่หลาย และประสบความสำเร็จมากที่สุดของโลกคนหนึ่ง เขาเป็นผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท วอลต์ ดิสนีย์ และเป็นคนสร้างภาพยนตร์การ์ตูนสีเป็นคนแรก
ความเชื่อเรื่องการห้อยตุ๊กตาท้ายรถ
จาก กระแสที่ มี การ ห้อย ตุ๊กตา เอาไว้ ท้ายรถเป็นจำนวน มาก เริ่มจาก คนกลุ่ม เล็กๆ แล้วก็ มากขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็น แฟชั่น ในที่สุด
เกี่ยวกับ Kitty
เธอชอบชิมคุ้กกี้ฝีมือการอบของ Mimmy น้องสาว และ Kitty ยังชอบเล่นกีฬาด้วยเช่นกัน เธอโปรดปรานการตีเทนนิส แต่สิ่งที่เธอชอบมากที่สุดก็คือการพบปะผู้คนและทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ
ตอนจบโดเรมอน
ว่ากันว่ามีคนเขียนให้การ์ตูนเรื่องนี้จบหลายแบบแต่ตอนต่อไปนี้เป็นตอนจบของเรื่องนี้ที่หลาย ๆ คนชอบที่สุด
ประวัติหมีพูห์
ประมาณเดือนสิงหาคม ในปี ค.ศ. 1914 ซึ่งอยู่ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 Harry Colebourn สัตวแพทย์ชาวคานาดา ทำงานประจำที่ Fort Garry Horse ใน Winnipeg ได้ถูกส่งตัวไปประจำการที่อังกฤษ ขณะเดินทางไปอังกฤษ ขบวนรถไฟที่เขานั่งไปต้องหยุดจอดที่ White River ใน Ontario เพื่อเปลี่ยนขบวนใหม่ ระหว่างนั้นเขาได้เห็นชายคนหนึ่งกับลูกหมีสีดำ ณ บริเวณชานชาลาของสถานีรถไฟ โดยที่ลูกหมีตัวนั้นถูกผูกกับที่เท้าแขนของเก้าอี้ที่ชายคนนั้นนั่งอยู่
ภาพการ์ตูน
เกมส์ออนไลน์
Ҵ   ꡵
Wallpaper
顴 ꡵վ

ตุ๊กตาญี่ี่ปุ่นชุดกิโมโนถือร่ม
ตุ๊กตาญี่ี่ปุ่นชุดกิโมโนถือร่ม
ตุ๊กตาญี่ปุ่น จีน เกาหลี
ต้องการสั่งทำตุ๊กตา
ลิงก์ที่น่าสนใจ
ข่าวสารตุ๊กตา  
ผ้าตุ๊กตา  
ทำอย่างไรหากโดนจับลิขสิทธิ์  
ตุ๊กตายอดฮิต  
ตุ๊กตาลิขสิทธิ์  
รายการสั่งซื้อตกค้าง  
รู้จัก JJTOY  
แผนที่เจเจทอย  
คำถามที่พบบ่อย (FAQ)  
แมวนำโชคแมวกวัก nekoแมวกวัก
ศูนย์เด็กอ่อนรังสิต
 
น้ำมันรำข้าว จมูกข้าว กาแฟลดน้ำหนัก หน้าหลัก | กลุ่มสินค้า | สมัครสมาชิก | การสั่งซื้อ | แจ้งโอนเงิน | เว็บบอร์ด | ติดต่อสอบถาม | ลืมรหัสผ่าน | Site Map
Laptop Price | Lego | Discount Toys and Games Online Store | | Online Store Blog | Best price Toys | ไทยโดกุดามิ
JJTOY.COM 13/4 อาคารT4 เมืองทองธานี ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120
Tel : 085-155-8872, 02-981-2478 Fax : 02-981-2478 email: sales@jjtoy.com
© 2007 JJTOY.COM, Thailand. All right reserved
Expert Webdesign Web Hosting Domain name